DU HỌC NEW ZEALAND – Trường Trung Học SELWYN COLLEGE

10 : 24 : 18 | Golden Skill | Du học các nước, Du học New Zealand

Trường Cao đẳng Selwyn là trường công lập đào tao từ lớp 9-13 cho cả nam và nữ, thành lập năm 1956. Trường tọa lạc tại khu vực ngoại ô phía đông của thành phố Auckland New Zealand, là thành phố rộng lớn, đa văn hóa và là nơi có nền giáo dục chất lượng bậc nhất tại quốc đảo này. Khí hậu nơi đây tương đối ôn hòa, nhiệt độ mùa hè khoản tầm 23 độ C, mùa đông dễ chịu, không quá lạnh. Chi phí sinh hoạt tại Auckand hợp lý hơn so với nhiều thành phố khác trên thế giới.

Từ Selwyn College có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố để trải nghiệm, thưởng thức các tiện nghi và dịch vụ giải trí.

Khu nhà ở homestay được chọn lọc ở khu dân cư an toàn thân thiện. Với sự hỗ trợ thân thiên, nhiệt tình của người quản lý homestay sẽ giúp các em vượt qua những trở ngại về văn hóa, bỡ ngỡ thời gian đầu, trở nên mạnh dạn, trưởng thành, hòa đồng với những người bạn từ nhiều nơi trên thế giới. Trao đổi văn hóa, cùng nhau trải nghiệm tuyệt vời với môi trường sống tại NZ, giúp các em gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và làm phong phú kiến thức của các em về các vùng đất mới.

Hệ thống cơ sở vật chất của Selwyn College bao gồm sân vận động, nhà hát là một trong những nhà hát lớn nhất New Zealand, trung tâm LEWIS bao gồm thư viện, phòng in ấn, thiết bị truyền thông, khu công nghệ phục vụ việc học tập và giao lưu văn hóa giúp học sinh phát triển thế mạnh hay những kĩ năng cần thiết cho tương lai.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập mà ở đó học sinh yêu thích đến trường mỗi ngày, Selwyn College đã tổ chức đội ngũ người chăm nom, quản lý từng tòa nhà trong khu vực trường, hệ thống người chỉ dẫn, nhân viên hỗ trợ định hướng học tập và cơ hội nghề nghiệp, y tá, bác sĩ chăm sóc vấn đề sức khỏe, trung tâm hỗ trợ tư vấn các vấn đề tâm lý, xung đột … tạo nên cộng đồng kết nối, thân thiện và an toàn.

Do đó, Selwyn hiện đang được công nhận là một trường hàng đầu trong các loại hình thực hành chuyên nghiệp đào tạo học sinh trở thành ‘Người tốt nhất bạn có thể trở thành’.

ĐỐI VỚI KHỐI LỚP 9-10:
Trong Lớp 9 và Lớp 10, học sinh được học tất cả các lĩnh vực của Chương trình giảng dạy tại New Zealand nhưng tập trung vào các môn Toán học, tiếng Anh và Khoa học vì những môn học này củng cố học thuật thành công ở trường cấp ba.

Bên cạnh đó trường có những lớp học nâng cao các môn Tiếng anh, Toán, Hóa học và khoa học xã hội mang đến cho học sinh giỏi những chương trình học thú vị và thách thức hơn, thúc đẩy tiềm năng thế mạnh của học sinh.

Trường cũng có những công cụ đánh giá việc dạy và học(e-AsTTLe- Assessment Tools for Teaching and Learning) nhằm đánh giá các kỹ năng toán và văn học của học sinh, từ đó có thể hỗ trợ và bổ sung những kiến thức kịp thời, cần thiết.

ĐỐI VỚI KHỐI LỚP 11-13:
Học sinh được chọn lựa trong số đa dạng các môn học dựa theo nhu cầu học tập cá nhân và định hướng nghề nghiệp. Tạo điều kiện tối đa để học sinh sử dụng những phòng thí nghiệm, phòng khám, phòng hoc nhóm, gặp giáo sư và học trực tuyến, hỗ trợ định hướng trong mỗi buổi học để chuẩn bị cho học sinh tốt nhất trong kì thi NCEA (National Certificate of Educational Achievement – bằng cấp quốc gia New Zealand) và chuyển tiếp lên đại học.

Tại Selwyn College tỷ lệ đậu NCEA cao hơn 90% và nhiều sinh viên đã đạt được chứng nhận xuất sắc và bằng khen và học bổng vào đại học.

CHI PHÍ HỌC TẠI TRƯỜNG SELWYN
Học phí: 15,500 NZD/ năm
Chi phí nhà ở: 295 NZD/ tuần => Khoảng 14,160 NZD/ năm
Các chi phí khác (phí quản lý, tìm nhà ở, hỗ trợ học sinh…): 1,100
Bảo hiểm: 500 NZD

GOLDEN SKILL EDUCATION
19 Đường 45, P.6, Q.4, TP.HCM
ĐT: (028) 39 410 620 – Hotline: 0918 239 662
Email: vietnam@goldenskill.edu.vn
Website: www.goldenskill.edu.vn
Skype: goldenskill_vietnam

Comments

There are no comments on this entry.

Add a Comment