Du học New Zealand – Trường Trung Học Shirley Boys’ High School

05 : 07 : 18 | admin | Du học các nước, Du học New Zealand

Trường trung học Shirley Boys tọa lạc tại thành phố Christchurch trên bờ biển phía Đông của Đảo Nam New Zealand. Với nền giáo dục lâu đợi từ năm 1974, Trường Shirley Boys’ High School là trường dành riêng cho các em nam cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 13

Christchurch là một thành phố xinh đẹp với nhiều trường đại học, cũng như nhiều cơ sở đào tạo chuyên gia. Christchurch nằm rất gần một số điểm du lịch nổi tiếng thế giới của đảo Nam và cung cấp một môi trường an toàn và kích thích cho việc học tập của con trai bạn

Shirley Boys được biết đến với sự chào đón thân thiện với tất cả học sinh và mối liên hệ giữa nhân viên và học sinh tạo ra một môi trường chăm sóc và hỗ trợ. Shirley Boys ’nằm gần xe buýt trung tâm giúp học sinh dễ dàng trong chuyến đi hàng ngày đến trường. Trường có khoảng 1200 sinh viên và văn hóa đa dạng. Là một ngôi trường “toàn cầu” với nhiều sinh viên thuộc nhiều nền dân tộc khác nhau.

Chương trình học tập

Trường Trung Học Shirley Boys có một chương trình giảng dạy chuyên sâu và toàn diện và các phương tiện giảng dạy chuyên môn bao gồm:

• Toán học, đầy đủ các môn Khoa học và Nghệ thuật, Âm nhạc, Đồ họa, Thương mại, Tiếng Anh, Ngôn ngữ, Công nghệ, Khoa học Xã hội và Giáo dục thể chất

• Hơn ba mươi mùa đông và mùa hè thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động văn hóa.

• Các nhà xưởng và xưởng sản xuất thực phẩm, điện tử, nghệ thuật và âm nhạc có nguồn lực hợp lý

• Các tiện nghi thể thao hiện đại bao gồm sân bóng bầu dục và bóng đá, khúc côn cầu nghệ thuật, 2 phòng tập thể dục, phòng tập tạ và sân tennis

Chuẩn bị, hướng dẫn và tư vấn cho các khóa học cấp ba và đào tạo có sẵn cho tất cả học sinh. Một hệ thống thời gian biểu linh hoạt cho phép sinh viên học một chương trình trung học ở các cấp độ khác nhau và đạt được các mục tiêu cụ thể. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của từng học sinh và đảm bảo rằng thời gian của họ tại Trường Trung Học Shirley Boys rất thú vị và đáng giá.

Chương trình ngôn ngữ

ESOL (tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác) hoặc tiếng Anh được cung cấp cho những sinh viên cần hỗ trợ tiếng Anh. Trường Trung Học Shirley Boys cũng có thể sắp xếp cho sinh viên quốc tế theo học tại một trường dạy tiếng Anh chuyên môn trong một thời gian ngắn, nếu cần thiết.

Chương trình Homestay

Nhà trường có thể sắp xếp và theo dõi các gia đình với các gia đình New Zealand được lựa chọn cẩn thận trong cộng đồng địa phương của trường. Tất cả học sinh được đón tiếp tại sân bay quốc tế Christchurch bởi nhân viên nhà trường và được đưa đến gia đình homestay. Ngoài nhà trường Homestay còn được cảnh sát xem xét theo yêu cầu của Bộ Quy tắc Thực hành và Homestay được xem xét trước khi đặt chỗ cho các em.

Môi trường học tập

Các thiết bị hiện đại, wifi, máy tính được cung cấp cho sinh viên tạo cơ hội học tập trên toàn thế giới. Học sinh có thể tải xuống sách giáo khoa, ghi chú của khóa học, giao tiếp với giáo viên, ghi chú ghi chép và truy cập nhiều tài nguyên khác nhau.

Học sinh của Shirley Boys được khuyến khích tham gia vào nhiều hoạt động của trường để khám phá và phát triển sở thích cá nhân và tài năng, và tiếp tục thời gian ở trường. Nhiều sinh viên làm việc chăm chỉ nhất trong lớp học cũng tham gia đầy đủ vào các hoạt động ngoại khóa.

Creative Shirley – chương trình này cung cấp cơ hội tham gia vào nghệ thuật và văn hóa bao gồm các ban nhạc jazz, các nhóm bộ gõ, dàn hợp xướng và các nhóm nhạc khác; kịch, tranh luận, các cuộc thi ngôn ngữ, văn hóa Maori và Pasifika.

Spartan Sport – cơ hội thể thao tại Shirley rất phong phú và bao gồm bóng bầu dục, bóng đá (hoặc bóng đá), cricket, khúc côn cầu, bóng rổ, bóng chuyền, chèo thuyền và nhiều người khác.

Lãnh đạo – thông qua sự tham gia vào các hoạt động học tập và ngoại khóa cũng được đưa ra để phát triển khả năng lãnh đạo và được đưa vào nhiều lĩnh vực trong các lớp học, các đội và các sự kiện.

Chi phí tham khảo:

Học phí NZ$ 14,000/năm
Phí đăng ký nhập học của trường NZ$ 500
Homestay NZ$ 260 – 300/tuần

GOLDEN SKILL EDUCATION
19 Đường 45, P.6, Q.4, TP.HCM
ĐT: (028) 39 410 620 – Hotline: 0918 239 662
Email: vietnam@goldenskill.edu.vn
Website: www.goldenskill.edu.vn
Skype: goldenskill_vietnam

Comments

There are no comments on this entry.

Add a Comment