Du học Úc – Đại học Edith Cowan (ECU)

06 : 19 : 15 | Golden Skill | Du học Úc - Australia

“Chi phí sinh hoạt một tháng là bao nhiêu? Chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?…” Đó là những câu hỏi tế nhị nhưng là thắc mắc của nhiều học sinh và phụ huynh khi có dự định hoặc mới qua Úc du học và có thể bạn cũng nằm trong số đó!

Chi phí sinh hoạt mà Bộ cư trú của Úc yêu cầu một năm bạn phải có là AU$ 18,610/năm + tiền học/năm, đó là con số tối thiểu mà bạn phải có khi đi du học Úc. Bên cạnh đó những sinh viên khi đi du học có 20 giờ/tuần làm thêm, nếu tiết kiệm bạn có thể dư tiền để mua vé về Viêt Nam chơi. Nhưng tiền học ở Úc có mắc không? Bao nhiêu là đủ? Có giống như ở Việt Nam không “tiền nào của đó?

australiamap_edithcowan

Biết được những trăn trở của bạn, Golden Skill luôn tìm tòi những trường học có giá cả phải chăng nhưng chất lượng không thua kém những trường danh tiếng và bằng cấp được quốc tế công nhận; và trường Đại học Edith Cowan(ECU) là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, đào tạo những chuyên ngành với bằng cấp có giá trị, nằm trong top 100 của trường Đại học Thế giới do Time Higher Education bầu chọn năm 2015 và đạt năm sao chất lượng giảng dạy & hài lòng của sinh viên. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế những khóa học mang tính thực tế giúp cho sinh viên tốt nghiệp dễ kiếm được việc làm.

banner-img-1

ECU là trường Đại học tiên tiến với các chuyên ngành như: Sinh học và Khoa học Môi trường , Business, Truyền thông & Nghệ thuật , Computing & Security, Kỹ thuật & Công nghệ, Tập thể dục & Khoa học sức khỏe, Luật & Tư pháp, Y tế & Trợ Y Khoa, Điều dưỡng & Hộ sinh, Tâm lý học Khoa học Xã hội , Giáo viên Giáo dục, Nghệ thuật biểu diễn…với trên 23.000 sinh viên, gồm 18.000 sinh viên đại học và 5.000 học viên sau đại học. Khoảng 3.300 sinh viên quốc tế thuộc 104 quốc gia theo học tại trường.

ECU nằm tại Perth, tây Úc- một thành phố thân thiện, sạch sẽ, an toàn và thoải mái, nhưng vẫn sở hữu mọi tính chất sôi động và hấp dẫn của một đô thị mang tầm vóc quốc tế, dân số khoảng 1.8 triệu người, nhiệt độ trung bình từ 12-29℃

Học phí khoảng AU$ 25,000/năm tùy ngành học.
Yêu cầu đầu vào:
Đại học: Hoàn thành năm nhất; và IELTS: 6.0 ( không có điểm dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 70
Thạc sỹ:Hoàn thành khóa dự bị Thạc sỹ; và IELTS: 6.5 ( không có điểm dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 84

NẾU BẠN KHÔNG ĐỦ YÊU CẦU ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC EDITH COWAN, BẠN CÓ THỂ HỌC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC HAY THẠC SỸ TẠI PIBT

4-PGSB

PIBT nằm trên khuôn viên trường tại Đại học Edith Cowan. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, cùng các chương trình dự bị và chuyển tiếp vào bậc cử nhân Đại học, Thạc sỹ. Là một sinh viên PIBT, bạn sẽ học trong khuôn viên trường đại học và sẽ được tiếp cận với các cơ sở tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ của trường đại học, chẳng hạn như nơi ăn nghỉ cho sinh viên, các phòng lab máy tính và thiết bị thể thao. Bạn sẽ gặp gỡ sinh viên đến từ Úc và khắp nơi trên thế giới – những sinh viên như bạn.

Bậc Cử nhân:
+Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành, Kế toán, Quản lý Sự kiện, Tài chính, quản lý khách sạn, Quản lý nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, Luật trong Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Kế hoạch, Quản lý dự án, quản lý thể thao, Du lịch và Quản trị khách sạn); Cử nhân Tiếp thị Quảng cáo và Quan hệ công chúng; Cử nhân Marketing và Dịch vụ Sáng tạo; Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch

+Cử nhân Truyền thông (chuyên ngành, quảng cáo, phát thanh truyền hình, dịch vụ sáng tạo, Báo chí, Truyền thông, Văn hóa và Truyền thông đại chúng, Quan hệ công chúng)

+Cử nhân công nghiệp sáng tạo (chuyên ngành Animation(phim hoạt hình), môi trường và không gian thiết kế, phim và video, Game Thiết kế và Văn hóa, Thiết kế đồ họa, Interactive Media, Photomedia)

+Cử nhân Nghệ thuật (chuyên ngành, thời trang đương đại và Dệt may, tiếng Anh, tiếng Pháp, Lịch sử, Nhật Bản, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Visual Arts, Viết)

+Cử nhân Kỹ thuật (chuyên ngành, dân dụng, hệ thống máy tính, Power Điện, Điện tử và Truyền thông, đo lường điều khiển và Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử, hóa chất)

+Cử nhân Khoa học (Nursing, Khoa học y sinh, Tâm lý học, Khoa học Thể dục Thể thao)

+Cử nhân Khoa học Máy tính,Cử nhân Công nghệ thông tin…

Chương trình đào tạo:
Khóa tiếng Anh: AU$ 450/tuần

Chương trình dự bị Đại học: hoàn thành chương trình này bạn sẽ vào năm 1 ĐH

Học xong 11; IELTS: 5.5 ( không có điểm dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 61

Học phí: AU$ 21,300 tùy ngành

Chương trình năm nhất Đai học:
Hoàn thành chương trình này bạn sẽ vào năm 2 ĐH
Học xong 12(điểm trung bình 6.0); IELTS: 5.5 ( không có điểm dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 71
Học phí: AU$ 28,400 tùy ngành

Chương trình dự bị Thạc sỹ: các ngành như: Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Tài chính và Ngân hàng, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing và Quản lý đổi mới, Quản lý dự án…hoàn thành chương trình này bạn sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Thạc sỹ tại trường ECU

Tốt nghiệp Đại học; IELTS: 6.0 ( không có điểm dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 80
Học phí: AU$ 12,000
Chi phí sinh hoạt (ăn, ở, đi lại,…) khoảng 9,000 – 24,000 AUD cho một năm học (tùy khu vực)
Nhập học: tháng 2, tháng 6 và tháng 10

GOLDEN SKILL EDUCATION
19 Đường 45, P.6, Q.4, TP.HCM
ĐT: (08) 39 410 620 – Hotline: 0918 239 662
Email: vietnam@goldenskill.edu.vn
Website: www.goldenskill.edu.vn
Skype: goldenskill_vietnam – Yahoo: goldenskill_vietnam@yahoo.com

Comments

There are no comments on this entry.

Add a Comment