Du học Úc- Đại học Griffith

06 : 05 : 15 | Golden Skill | Du học Úc - Australia

Nếu như bạn muốn có một tấm bằng đại học quốc tế, với nhiều kinh nghiệm thực tế, sau khi học xong có công việc tốt và khả năng định cư cao thì hôm nay Golden Skill chúng tôi xin giới thiệu bạn về trường Đại học Griffith tại phía đông nam Queenlands, Úc. Được thành lập năm 1971, Griffith đi đầu về các ngành Kinh doanh Quốc tế và Nghiên cứu Môi trường; đến nay trường ĐH Griffith đã có hơn 300 ngành khác nhau và có 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.

Cơ sở tại Gold Coast: Y tế là một thế mạnh của trường đại học Griffith. Cơ sở của Griffith tại Gold Coast tự hào được nhà nước tài trợ, bao gồm $36.000.000 tại trung tâm y khoa và sức khỏe răng miệng. Griffith tiếp giáp với bệnh viện Gold Coast ở Southport.

Cơ sở Logan: tập trung vào sức khỏe cộng đồng và giáo dục. Ở đây có hơn 2.500 sinh viên, cơ sở này đặt tại khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, giữa Brisbane và Gold Coast.

Cơ sở Mt Gravatt: Nổi tiếng trong giáo dục và khoa học hành vi. Ở cơ sở này có khoảng 4.700 sinh viên và tiếp giáp với cơ sở Nathan với cái nhìn toàn cảnh Brisbane, ở đây rất hiện đại và có thể đi bộ đến South East Busway.

Cơ sở Nathan: có trình độ chuyên môn đẳng cấp trong lĩnh vực môi trường, kinh doanh, nghiên cứu Châu Á và đang phát triển khoa học về sinh học. Với hơn 12.000 sinh viên, ở đây bạn sẽ cảm thấy luôn luôn yên bình, là khu vực có rất nhiều cây cối tự nhiên bên lề của khu rừng Toohey. Nathan cách trung tâm Brisbane khoảng 10 phút đi xe.

Cơ sở South Bank: ở đây có cao đẳng nghệ thuật Queensland, trường điện ảnh Griffith và nhạc viện Queensland. Nổi tiếng trong đào tạo sau đại học và quản lý giáo dục.

Ngoài ra, trường ĐH Griffith còn nằm trong số 5% hàng đầu thế giới, thuộc 400 trường hàng đầu thế giới theo 3 bảng xếp hạng đại học lớn quốc tế – Xếp hạng Học thuật các đại học thế giới (ARWU), Xếp hạng đại học thế giới QS và Xếp hạng Leiden – và có trên 43.000 sinh viên thuộc 131 quốc gia nên bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ có tấm bằng đẳng cấp thế giới.

Thời gian nhập học : Học kỳ 1 (1 tháng một – 30 tháng sáu), học kỳ 2 (1 Tháng Bảy – 31 Tháng mười hai)
Yêu cầu đầu vào:
+ Hoàn tất lớp 12 và 4 môn chính của kỳ thi TN THPT với mỗi môn từ 8.0 trở lên hoặc hoàn thành năm 1 Đại học được công nhận tại Việt Nam
+ IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại trường.
+ Học phí: tùy theo ngành học khoảng $AUD 27,000

Đặc biệt với các bạn học xong lớp 11 tại Việt Nam nhưng yêu thích du học tại Úc nói chung và trường ĐH Griffith nói riêng thì Golden Skill chúng tôi sẽ chọn một con đường ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất, đó là học viện QIBT. QIBT tọa lac tại khuôn viên trường ĐH Griffith thuận tiện cho việc làm quen với ngôi trường, cách sinh hoat của các nơi trên thế giới. Các lớp học của QIBT luôn có sĩ số ít điều này có nghĩa thầy cô sẽ dễ dàng truyền đạt và hỗ trợ bạn nhiều hơn. QIBT cung cấp một lộ trình văn bằng độc quyền vào năm 2 ĐH Griffith.

Chương trình đào tạo tại CĐ Griffth
Khoá Dự bị (Certificate IV): Học xong thì vào năm 1 đại học Curtin
+ Thời gian : 1 năm
+ Học phí : khoảng AUD$ 20,900
+ Yêu cầu : IELTS 5.5; Học hết lớp 11(điểm trung bình 6,0)
+ Khai giảng : tháng 2, 6, 10.

Khoá học Cao đẳng (Tương đương năm thứ nhất ĐH): Thương mại, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Thông tin đại chúng, Môi trường, Kỹ sư, Cao đẳng nhân văn, Khoa học nhân văn, Khoa học sức khoẻ, Khoa học tự nhiên…
+ Thời gian : 2 kỳ (8 tháng)
+ Học phí (2018) : >AUD$ 26,000 (tùy ngành)
+ Yêu cầu : IELTS 5.5; Tốt nghiệp THPT (điểm trung bình >6,0)
+ Khai giảng : tháng 2, 6
Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học
Chi phí sinh hoạt (ăn, ở, đi lại,…) khoảng 9,000 – 24,000 AUD cho một năm học (tùy khu vực)

GOLDEN SKILL EDUCATION
19 Đường 45, P.6, Q.4, TP.HCM
ĐT: (08) 39 410 620 – Hotline: 0918 239 662
Email: vietnam@goldenskill.edu.vn
Website: www.goldenskill.edu.vn
Skype: goldenskill_vietnam – Yahoo: goldenskill_vietnam@yahoo.com

Comments

There are no comments on this entry.

Add a Comment