Giới thiệu

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Golden Skill Education!

“Chúng tôi cam kết nỗ lực cùng bạn cho trình độ học vấn cao hơn, mở mang kiến thức rộng hơn và trau dồi kỹ năng tốt hơn vì một tương lai tươi sáng và thành công của bạn.”

Để luôn giữ vững cam kết đó như tôn chỉ hoạt động của tổ chức, chúng tôi tin tưởng vào những giá trị cốt lõi sau:
1. Đam mê công việc và giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
2. Trân trọng và hỗ trợ khách hàng như đối với những người thân thuộc nhất.
3. Để khách hàng hài lòng và tin tưởng, cần hành động và kết quả chứ không phải lời hứa.
4. Tận tâm, trách nhiệm, trung thực và cẩn thận.
5. Nhiệt huyết, chia sẻ, năng động và cầu tiến.

Kiến thức và thông tin về nền giáo dục quốc tế nói chung cũng như lĩnh vực du học tại Việt Nam nói riêng là vô hạn, nên chúng tôi phải luôn cập nhật, học hỏi và trau dồi thêm để có thể có thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho con đường du học thành công của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và mạng lưới đối tác giáo dục rộng khắp thế giới, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn cho bạn những lựa chọn và giải pháp du học phù hợp nhất cho trường hợp cụ thể của bạn.
Xin mời bạn đến văn phòng Golden Skill Education của chúng tôi để có thêm những thông tin có thể rất hữu ích dành cho bạn.

“Du học là việc rất quan trọng không chỉ cho bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến gia đình bạn. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thông tin cho kỹ và chỉ chọn một dịch vụ tư vấn du học nào đó khi bạn cảm thấy thực sự tin tưởng!” 

GOLDEN SKILL EDUCATION
19 Đường 45, P.6, Q.4, TP.HCM
ĐT: (08) 39 410 620 – Hotline: 0918 239 662
Email: vietnam@goldenskill.edu.vn
Website: www.goldenskill.edu.vn
Skype: goldenskill_vietnam